hot line 0909.539.156

Tin mới

right ad2 Ad3 Ad4 Ad5 ad6

Chính sách khuyến mại

25/11/2015 12:26:42


Đối với khách hàng mua từ 2 đôi giày trở lên, NCT tặng Quý khách 5% giảm giá trên tổng giá trị sản phẩm. 5% này được áp dụng chung với các chương trình giảm giá khác (nếu có). Đây là chính sách cố định dành cho tất cả các khách hàng của  NCT

Giá tốt hôm nay

Mỗi ngày sẽ có một sản phẩm ngẫu nhiên được giảm giá ở mức đặc biệt và được hiển thị trong mục "Giá tốt hôm nay". Quý khách vui lòng truy cập website NCT hằng ngày để biết sản phẩm mình yêu thích có đang được giảm giá đặc biệt hay không. Hoặc nếu Quý khách ưng ý sản phẩm nào nằm trong khuyến mại này, hãy nhanh tay đặt hàng để được hưởng mức giá ưu đãi nhất!

Sản phẩm khuyến mại

Tùy từng thời điểm, NCT có những khuyến mại khác nhau dành cho các sản phẩm nhất định. Luôn có các mẫu giày đẹp với mức giá hấp dẫn cho Quý khách lựa chọn. Chi tiết các sản phẩm được giảm giá có tại trang Khuyến Mại trên website .

LƯU Ý:

Mức giảm giá cho 1 sản phẩm không quá 25% giá trị của sản phẩm đó. Đối với các khuyến mại (thẻ giảm giá, mã giảm giá...) được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác, nếu tổng giá trị được giảm lớn hơn 25% giá trị sản phẩm, Quý khách sẽ chỉ được giảm tối đa là 25%. Quý khách có thể giữ lại thẻ giảm giá/ mã giảm giá của mình dùng cho các lần mua hàng tiếp theo. 

Tin liên quan

Tưng bừng khai trương, Giám giá 15% KHI MUA GIÀY NAM TẠI SHOWROOM.

NCT là thương hiệu DA GIÀY CÔNG SỞ CHẤT LƯỢNG chín...